Nhà

Haining Shire New Material Co.,LTD

Trung Quốc Haining Shire New Material Co.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Haining Shire New Material Co.,LTD Chứng chỉ
Nhà cung cấp huy chương vàng của bộ phim bảo vệ PE!

—— Mr.Emrah Ova

Shire Phim bảo vệ, giá tốt, eruo chất lượng!

—— Mr.Kim Parsan

Shire Platic, Nhà cung cấp bạn tốt nhất ở Trung Quốc 1

—— Ông Hưng Hưng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Haining Shire New Material Co.,LTD

1 2 3 4
Haining Shire New Material Co.,LTD Haining Shire New Material Co.,LTD Haining Shire New Material Co.,LTD Haining Shire New Material Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : SHIRE
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Haining shire công ty vật liệu mới đã tập trung vào nghiên cứu của bộ phim bảo vệ từ năm 2005, trong đó đề trong sản xuất chuyên nghiệp của PE lớp bảo vệ bề mặt với các kỹ năng tiên tiến trong lĩnh vực này. Chúng tôi phát triển sản phẩm mới liên tục để đáp ứng yêu cầu của thị trường xây dựng.

Haining Shire không chỉ cung cấp phim mà còn các giải pháp. Chúng tôi đi ra ngoài để nâng cao chất lượng và hình ảnh của khách hàng của chúng tôi, hơn nữa để cắt giảm chi phí của họ và tăng lợi nhuận.

Công ty thông qua các thiết bị mới nhất quá trình và cao cấp nguyên liệu để sản xuất chuyên nghiệp bộ phim bảo vệ bề mặt, được sử dụng rộng rãi cho nhôm composite panel, thép không gỉ, Sandwich Panel Steel, mạ kẽm, màn hình tường, fireproofing board, đúc thép, vật liệu trang trí, Thủy tinh, nhựa và các sản phẩm cao su, thiết bị gia đình, đồ nội thất cao cấp và như vậy.

Để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi sử dụng hóa chất và vật liệu công nghiệp chất lượng cao và đã thiết lập hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và nhiều mạng lưới dịch vụ. Chúng tôi cũng đã thu được giấy chứng nhận ISO9001: 2000 và giấy chứng nhận SGS.

Dựa trên khoa học, công nghệ và chất lượng tốt nhất, Shire cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi bán tốt các sản phẩm của chúng tôi tại thị trường trong nước cũng như các khu vực của Mỹ, Đông Nam Á và Trung Đông và như vậy.

Công ty là dành cho các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, và dịch vụ hoàn hảo vì lợi ích của khách hàng cũ và mới, cũng sẵn sàng hợp tác với bạn bè ngày càng nhiều để tạo ra một tương lai tốt hơn!

Chi tiết liên lạc
Haining Shire New Material Co.,LTD

Người liên hệ: Mr. Jack Xu

Tel: 0086 15257328825

Fax: 86-573-87256966

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)